Proplayer thì xài chuột gì để tryhard CS:GO ?

12/12/2018 0 Comment(s) Tin công nghệ,

Các game thủ CSGO từ trước đến nay hầu hết đều là những người có yêu cầu cực kì khắt khe trong việc chọn lựa những chú chuột gaming phù hợp. Việc chọn lựa được con chuột ưng ý để tryhard thực sự rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua những con chuột phổ biến nhất được các top team như Astralis, Navi, Liquid, Faze, … lựa chọn sử dụng.

 

1. Astralis

Cái tên nhắc tới đầu tiên chắc chắn không ai khác ngoài Astralis. Với kĩ năng, khả năng teamwork và phong độ khủng khiếp trong 1 năm trở lại đây, Astralis đang trình diễn sức mạnh không thể cản lại. Vậy những chú chuột gaming mà họ lựa chọn để đêm lại cảm giác thi đấu tốt nhất đó là gì.

Zowie chính là cái tên đem lại sự thành công ngoài sức tưởng tượng của Astralis. 100% cái thành viên của Astralis đều sử dụng các dòng chuột khác nhau của thương hiệu đến từ New Zealand trước đây và giờ thuộc quyền sở hữu của BenQ.

 

2. Liquid

Phía sau sự thành công của những nhà vô địch luôn có 1 cái tên làm nền cho chức vô địch của họ. Vâng cái tên chúng ta đang nhắc tới chính là team Liquid - vua về nhì vĩ đại - lót nền cho hào quang của Astralis. Vậy thì bí quyết làm nền của Liquid là gì. Đó chính là sự kết hợp giữa Logitech và Zowie. Trong khi các thành viên như sư thầy TACO, NAF-FLY và Super Saiyajin Twistzz lựa chọn cho mình Zowie thì 2 thành viên còn lại là Elige và Nitr0 lại lựa chọn cho mình những sản phẩm chuột không dây đến từ Logitech là G703 và G Pro Wireless.

 

3. Navi

“Đàn kêu tích tịch tình tang - Rồng vàng thì cũng vào hang thôi nào”. Cũng giống như Liquid, các “propleier” của Rồng vàng cũng lựa chọn cho mình sự kết hợp giữa Logitech và Zowie. Sự phân chia “pleier” dùng chuột của hãng nào cũng giống như bảng xếp hạng frags của Navi ở trong trận đấu vậy. Trong khi gánh tạ 1 - aka - Mahboi S1mple và gánh tạ 2 Electronic lựa chọn Logitech G403 và G703 thì Cáp từn Zeus, Flamie và Hoàng tử Edward lại lựa chọn các mặt hàng của Zowie. Đặc biệt Flamie hiện đang dùng mẫu sản phẩm Zowie mới nhất chính là Zowie EC2-B Divina - mẫu sản phẩm có màu hường đầy nữ tính xD.

 

4. Faze

Thời gian gần đây, Faze tuy không còn giữ được phong độ tốt có thể do bận bay lak nhưng trình độ và khả năng của những Niko, Olof, GuardiaN, Rain, Karrigan thì không bao giờ phải bàn cãi. Những chú chuột chơi game của các thành viên Faze Clan cũng đều là những chuột thuộc hàng top trong giới CSGO. Faze Clan cũng là team sử dụng nhiều Brand chuột nhất. GuardiaN sử dụng Steelseries Kinzu MSI Edition, Niko và Olof vẫn sử dụng nhãn hiệu Zowie trong khi đó Captain Karrigan lựa chọn Logitech G Pro Wireless và cuối cùng là hiệu trưởng Rain lại chọn cho mình một mẫu chuột có thiết kế khá dị là QPAD 8K Optical.

 

Với những cái tên kể trên, đa phần các player đều lựa chọn cho mình dòng chuột của Zowie để có thể tryhard tốt nhất. Tuy có vài player lựa chọn những mẫu chuột khác nhưng nhìn chung Zowie vẫn là lựa chọn tối ưu nhất.

Write a Comment

Bình luận bài viết ()