Chính sách giao hàng

Ghost's Store miễn phí vận chuyển toàn bộ các đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ trong các quận nội thành Hà Nội hoặc bán kính 20km từ Ghost's Store (ngoại trừ các mặt hàng giảm giá, sale off, giá sốc, sản phẩm vỏ case). Thời gian giao hàng tối đa 4 tiếng từ thời điểm đặt hàng. Xin quý khách lưu ý, nếu thời gian đặt hàng sau 16:00, thời gian giao hàng sẽ có thể chuyển sang ngày làm việc tiếp theo. 

Nếu Quý khách hàng ở tỉnh xa, Ghost's Store sẽ vận chuyển hàng hóa qua: 
  • Xe khách có chạy qua địa phận nơi quý khách sinh sống
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh: Viettelpost, Kerryexpress, Giaohangtietkiem,.... 

Ghost's Store sẽ miễn phí cước vận chuyển đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước qua chuyển khoản ngân hàng (ngoại trừ các đơn hàng giảm giá, sale off, giá sốc, sản phẩm vỏ case).

Với các đơn hàng COD, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển và phí thu hộ (nếu có) với đơn vị chuyển phát. Ghost's Store có quyền từ chối bán hàng COD nếu sản phẩm là các mặt hàng có giá trị cao, dễ vỡ, cồng kềnh, hàng order. 

Các đơn hàng chuyển phát ngoại  tỉnh qua các dịch vụ chuyển phát nhanh, Ghost's Store đều đóng bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị, để đảm bảo quyền lợi, quý vui lòng kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng, trước mặt nhân viên giao nhận, và báo ngay cho Ghost's Store và đơn vị chuyển phát nếu hàng hóa khi có dấu hiệu hư hỏng. Ghost's Store sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề hư hỏng hàng hóa phát sinh sau khi quý khách ký nhận.


Trân trọng,

Ghost's Store

****************************************

Địa chỉ : Số 63 Ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa 

(Quý khách hàng đi ô tô vui lòng đi ngõ 217 Đê La Thành)

Ghost's Store - "fly" another way

Website:https://ghost.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/GhostsStore

Tư vấn lắp đặt PC hi-end chuyên nghiệp, linh kiện PC giá hợp lý

Hotline: 0974.858.848 (Viber/Zalo/Line/Whatsapp)